rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Rèm cửa-Rèm vải RV9

Rèm cửa-Rèm vải RV9

Mã sản phẩm:

Màu sắc:

Kiểu cách:

Xuất sứ:

Mô tả

Rèm vải không chỉ đơn giản là vật chắn sáng hay tạo khoảng không riêng tư, nó còn tạo cho mỗi căn phòng một ấn tượng và cảm xúc khác nhau, tùy theo cách chọn lựa và thiết kế của chủ nhân.
Có rất nhiều loại rèm vải khác nhau như rèm vải vén, rèm vải roman (còn gọi là rèm xếp lớp) vải voan, rèm vải ly ống ly xếp.. . rèm vải dễ giặt tẩy, dễ lắp đặt, màu và kiểu phong phú, hợp với nhiều phong cách nội thất. Rèm vải có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Nếu là người thích đơn giản, bạn có thể chọn kiểu rèm vải không có yếm, chỉ có móc vải hoặc móc nhựa xâu vào thanh kéo màn vải. Để phù hợp nhất cho căn phòng của bạn chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn thêm cho quý khách vùa lòng nhất.
 

 

Rèm vải có họa tiết nhẹ nhàng, đơn giản tạo nên sự trẻ trung, hiện đại cho không gian ngôi nhà, đây là mẫu rèm thích hợp cho những căn biệt thự cao cấp. Được làm từ chất liệu cản sáng tuyệt đối, ánh nắng không thể đi qua được, điều này giúp cho giấc ngủ của bạn được sâu hơn và tránh bị thức giấc vì ánh sáng cửa sổ hắt vào. Mẫu rèm này thích hợp cho những cửa sổ có diện tích lớn. Chiếc rèm xếp lớp bên trong dấu đi phần cứng nhắc của khung cửa sổ và góp phần tăng thêm vẻ mềm mại cho căn phòng, phong cách giản dị và mát mẻ.

 

Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website