rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Rèm vải cao cấp

        Rèm vải Hoàn Mỹ chuyên sản xuất phân phối lắp đặt các loại rèm vải, rèm vải cao cấp nhập khẩu từ Hàn quốc và các nước Châu Âu...

 

        Rèm vải ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, nó còn giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến, hạn chế cái nóng của mùa hè, bụi và tiếng ồn bên ngoài. Không chỉ có thế, với kiểu dáng và màu sắc thích hợp, rèm vải còn có thể tạo khoảng không riêng tư hoặc thêm chút vẻ đẹp sang trọng, tính nghệ thuật hay lãng mạn cho căn phòng. Có thể nối Rèm vải là loại mành rèm truyền thống đã ra đời từ rất lâu. Rèm vải ngày xưa chủ yếu được dùng trong các cung điện vua chúa, các căn phòng sang trọng, lộng lẫy với 2 tính năng cơ bản là: che sáng và trang trí với kiểu cách thiết kế khá cầu kỳ phức tạp.

 

 

       Ngày nay xã hội hiện đại Rèm vải cao cấp được thiết kế đa dạng với xu hướng ngày càng đơn giản, thanh lịch, nhẹ nhàng và hiện rất được ưa chuộng, nhất là với những không gian có diện tích khiêm tốn.

Khách hàng có thể tùy chọn rất nhiều kiểu dáng, màu sắc thích hợp, chất liệu sao cho phù hợp nhất với căn phòng của mình. Rèm vải tạo nên vẻ đẹp mềm mại và đem đến sự ấm cúng cho căn phòng của bạn. Nếu bạn đang muốn lắp rèm cho phòng ngủ và phòng khách của mình thì rèm vải và rèm xếp lớp là lựa chọn hợp lý nhất, sang trọng nhất cho nội thất gia đình!

 
 

       Dưới đây là 1 số mẫu Rèm vải đẹp được Rèm Hoàn Mỹ cung cấp, nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm mẫu.

 

        Ngoài rèm vải ra Rèm cửa Hoàn Mỹ còn cung cấp các loại rèm văn phòng, rèm tự độngđẹp, rèm sáo nhôm, rèm sáo gỗ, rèm lá dọc chuyên nghiệp nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Với thương hiệu “Uy Tín Chất Lượng”, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách, với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ kết hợp với bạn để tạo lên những sản phẩm phù hợp với ngôi nhà bạn. Tất cả các sản phẩm của Rèm Hoàn Mỹ đều được bảo hành và mong muốn của chúng tôi là được phục vụ cho tất cả những yêu cầu của quý khách cũng như lỗ lực mang đến giá thành rèm vải rẻ nhất Hà Nội!