rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Rèm vải một mầu - MM10

Rèm vải một mầu - MM10

Mã sản phẩm:

Màu sắc:

Kiểu cách:

Xuất sứ:

Mô tả

- Không gian phòng khách thật sự rất khó chọn rèm cửa vì vậy bạn phải xác định là chúng ta đi theo phong cách nào, đơn giản hiện đại hay cầu kỳ lãng mạn, còn về màu sắc thì ta có thể chọn cho tone sur tone với màu sơn tường, hoặc kết hợp ăn ý với bộ sofa, chung màu sắc với bức tranh treo giữa phòng. Màu sắc tương đồng với kiến trúc căn phòng. Rèm cửa và nền nhà chính là những gam màu phản chiếu làm nổi bật cả không gian phòng khách.
Màu Rèm cửa phổ biến cho phòng khách chính là những gam màu sáng, nhất là những gam màu trắng tinh khôi, tươi trẻ, họa tiết vui nhộn luôn là lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách của bạn.
- Bạn cũng cần lưu ý cần tránh những gam màu trầm hoặc họa tiết mang tính lạnh lẽo khiến không gian phòng khách trông ảm đạm, tiêu điều.
- Nói chung khi ta đã xác định rèm cửa theo phong cách nào, màu sắc ra sao, kết hợp với những vật dụng nào, sự lựa chọn đúng sẽ cho ra một bộ rèm phòng khách thật vừa ý, hài hòa với các không gian, hòa hợp với các đồ nội thất khác, có như vậy ta hoàn toàn có thể hãnh diện về một không gian sang trọng với khách viếng thăm, tạo một sự phấn khởi nơi gia chủ khi có một căn nhà vừa ý cả trong lẫn ngoài…

 

Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website