rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Rèm vải một mầu

Rèm vải một mầu - Rèm cửa một mầu phong cách Châu Âu

 

       Rèm cửa Hoàn Mỹ hận hạnh giới thiệu tới Quý khách hàng sản phẩm rèm vải một màu là chất liệu được sử dụng phổ biến cho không gian hiện đại, mang phong cách Châu Âu. Được thiết kế đơn giản hơn, thông thường là rèm 2 lớp với lớp vải chính trơn một màu bên ngoài kết hợp lớp voan trắng xước, hoặc mờ bên trong. Chất liệu lớp vải chính thường là vải nhung, vải thô len, thô gai, vải một màu phủ lớp cao su non chắn sáng tuyệt đối và chống nóng, lớp voan mỏng bên trong dùng trang trí. hơn nhiều so với các loại rèm cửa trước đây. Khung treo rèm được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp rất chắc chắn và đặc biệt không bị hoen rỉ.

 

 

Cũng tùy theo thiết kế nội thất riêng cho từng không gian mà ta có thể lựa chọn màu rèm cửa phù hợp. Có thể dựa theo màu thiết kế sẵn trong nhà như màu sofa, màu đồ gỗ nội thất ...

 

 

Bên cạnh đó không thể không nhắc tới yếu tố rất quan trọng đó là ánh sáng trong phòng, nên sử dụng những gam màu sáng, màu kem, màu ghi sáng ... cho không gian có lượng ánh sáng thấp.

 

 

Rèm vải một mầu có nhiều loại chất liệu như vải dày cao cấp, dày vừa, vải mỏng, voan ... phù hợp với nhu cầu khách hàng cản sáng tương đối hay cản sáng tuyệt đối cùng màu sắc đa dạng từ nhẹ nhàng tinh khôi cho tới rực rỡ sắc xuân, phù hợp với mỗi không gian thiết kế cũng như theo từng mùa của năm.

 

Rèm cửa Hoàn Mỹ hiện là đơn vị đầu tiên và duy nhất đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng. Tại rèm Hoàn Mỹ, rèm cửa được sản xuất đa dạng từ trong nước cũng như nhập khẩu từ các nước mang thương hiệu nổi tiếng như: Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan ...

 

Dưới đây là 1 số mẫu rèm một mầu được Rèm Hoàn Mỹ cung cấp, nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp miễn phí về sản phẩm và cung cấp thêm mẫu.