rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Rèm tự động

Rèm cửa điều khiển tự động, rèm điện, hệ thống rèm thông minh tự động điều khiển

 

Chỉ với một thiết bị điều khiển, giờ đây bạn có thể dễ dàng điều chỉnh rèm cửa của mình mỗi khi có anh sáng chói hoặc tối, đó là ưu điểm của hệ thống rèm cửa thông minh được trang bị trong ngôi nhà thông minh

 

Rèm tự động hay còn gọi là rèm điều khiển từ xa được sử dụng nhiều trong các công trình lớn hoặc các biệt thự, các căn phòng chung cư hiện đại...Khi thế giới công nghệ ngày càng phát triển việc lao động thủ công được thay thế bằng công cụ tự động, thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa ở Việt Nam đang đến gần việc phát triển các công nghệ tự động và ứng dụng rèm tự động vào cuộc sống đang ngày trở nên quen thuộc...

 

Rèm Cửa Hoàn Mỹ Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng Công nghệ vào việc thiết kế nhà thi công nội thất, với hệ thống thông minh, bạn có thể điều khiển ngôi nhà mình thông qua một thiết bị smart phone, là có thể giúp bạn hiện thực hóa tất cả điều này, không chỉ đối với rèm cửa mà còn với cả cửa chớp và cửa cuốn, cổng điện với nhiều tính năng vượt trội khác nữa. Rèm động cơ hay mô tơ rèm được tung ra thị trường từ những năm 2006 đến nay chúng tôi đã có thiết kế rất nhiều sản phẩm rèm tự động khác nhau và được khách hàng ưa chuộng.

 

 

Những khả năng bất ngờ. Hãy khám phá sự tiện ích và quyết định cho bản thân những gì bạn thực sự mong muốn:

Hệ thống điều khiển động cơ tự động kiểm soát bất kì loại rèm cửa: mành sáo, rèm cuốn, rèm gỗ, rèm vải ...

 

Bạn hẫy tận hưởng nhiều hơn từ những tính năng mới của rèm cửa tự động. Chúng tôi cung cấp những khả năng vô tận để điều khiển một cách thông minh nhất tất cả rèm cửa nhà bạn

 

Bạn sẽ ngạc nhiên với những lợi ích và hiệu quả của Nhà thông minh mang lại ngay trên những rèm và cửa cổng bình thường, việc sử dụng chúng cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 

Thiết kế rèm thông minh, đa chức năng, đẹp có thể đáp ứng được các yêu cầu của gia chủ

 

Hãy để trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực. Bạn nghĩ sao về việc thiết lập một “nút cho giấc ngủ trưa”, màn cửa phòng ngủ đóng lại trong vòng 30 phút để bạn có thể thưởng thức một giấc ngủ ngắn ngon lành, sau đó chúng lại tự mở ra để nhẹ nhàng đánh thức bạn?

 

Bạn có thể đóng tất cả các rèm, cửa một cách tự động khi hoàng hôn buông xuống hoặc cài đặt chúng đóng mở tự động như thể có người ở nhà khi bạn đang đi nghỉ mát ở phương xa.

 

Tùy thuộc vào vị trí của mặt trời và sức nắng, các thanh gỗ trên mành điện sẽ tự điều chỉnh sao để thích hợp nhất, giữ cho bạn mát mẻ hơn vào mùa hè oi bức và ấm áp hơn vào mùa đông lạnh giá.

 


Những ưu điểm của rèm tự động:

 

Vì hoạt động thông qua các bộ vi xử lý nên sản phẩm có thể tích hợp nhiều chức năng như hẹn giờ, tự động mở rèm và báo cháy khi nhiệt độ trong phòng quá cao, tự động đóng rèm khi trời nắng... Ngoài ra rèm cửa loại này còn dễ dàng tích hợp với nhà thông minh thông qua hệ thống phát tín hiệu hồng ngoại hoặc radio. Do đó, thay vì kéo tay để đóng mở rèm, chủ nhà chỉ cần ngồi một nơi và nhấn điều khiển.

 

Rèm tự động có thể đóng mở và dừng ở bất kỳ vị trí mong muốn. Nếu phòng rộng, nhiều rèm, bạn có thể điều khiển độc lập hay đồng thời các rèm cùng một lúc. Thêm vào đó, bằng việc tích hợp dễ dàng với hệ thống nhà thông minh, bạn không phải về nhà mới điều khiển được rèm mà chỉ cần nhấn phím điện thoại hoặc vào internet để điều khiển chúng. Ngoài những khác biệt trên, những sản phẩm này còn đem đến sự sang trọng và tiện nghi cho căn nhà.

 

Rèm tự động hiện tại có rất nhiều mẫu bạn có thể điều khiển từ xa. Mỗi loại tùy vào từng công trình với không gian riêng để khách hàng có thể lắp đặt rèm tự động hợp lý.

 

 Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn trực tiếp vể sản phẩm miễn phí.