rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Rèm trần - Giếng trời

Rèm Cửa Hoàn Mỹ chuyên thi công lắp đặt rèm trần, rèm giếng trời, rèm cửa cho gia đình, văn phòng công ty, cửa hàng... tại Hà Nội. Với kiểu dáng hiện đại quý phái tạo không gian sang trọng cho căn nhà của bạn. Rèm trần được làm từ chất liệu vải cao cấp sợi poliste tổng hợp có khả năng cản 100% ánh nắng mặt trời, có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng trên 5 năm. Rèm trần sử dụng động cơ chuyên dụng và một hộp điều khiển điện tử, sử dụng điều khiển từ xa để hoạt động, nhiều rèm có thể dùng chung 1 điều khiển, quý khách có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng trong nhà chỉ bằng một nút bấm.

 

 

Rèm trần tự động hay rèm che giếng trời là giải pháp giúp cho không gian giếng trời nhà bạn không còn bị nóng và nắng những ngày hè này. Rèm trần rất phức tạp và khó lắp đặt, đòi hỏi người thiết kế và lắp đặt phải có kinh nghiện cao. Với Rèm cửa Hoàn Mỹ, chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo thiết kế cho bạn những bộ rèm trần phù hợp và đẹp nhất. Rèm trần được dùng nhiều trong những tòa nhà lớn, nhà hàng hay biệt thự, nhà ống với không gian giếng trời hay cửa trần lớn. Giúp bạn tiết kiệm năng lượng điện trong việc sử dụng điều hòa nhiệt độ, hay quạt gió điều tiết được ánh sáng giếng trời nhà bạn.

Dưới đây là 1 số mẫu rèm trần được Rèm Hoàn Mỹ cung cấp, nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm và cung cấp thêm mẫu.