rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Rèm sợi - RHM01

Rèm sợi - RHM01

Mã sản phẩm:

Màu sắc:

Kiểu cách:

Xuất sứ:

Mô tả

Rèm sợi (rèm dây) chỉ là loại rèm mới nhất với bộ dây sợi được dệt từ những sợi chỉ buôn rủ xuống tạo nên cảm giác mờ ảo thích hợp cho showroom, quán cafe, quán bar, phòng khách, với nhiều màu sắc như: trắng, đen, kem, nâu, vàng, xanh ngọc, đỏ, đen kim tuyến bạc

 

Cũng như rèm hạt pha lê, rèm sợi (rèm dây) được các nhà thiết kế và các chủ đầu tư lựa chọn đưa vào các công trình có không gian thơ mộng, như nhà hàng, resort, các sảnh khách sạn, spa, hoặc phòng ăn chung cư cao cấp showroom áo cưới, shop thời trang, quán cafe. Rèm sợi (rèm dây) có những tính năng ưu việt đó là nhẹ nhàng, đơn giản nhưng thơ mộng, có rất nhiều mầu sắc từ nhẹ cho đến sẫm mầu . Rèm sợi (rèm dây) được kết hợp đan giữa các ánh đèn mầu tạo nên một không gian huyền ảo thơ mộng.

 

Rèm sợi (rèm dây) hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, khách hàng nên lưu ý khi mua rèm sợi (rèm dây). Rèm Hoàn Mỹ cung cấp rèm sợi (rèm dây) loại sợi to mượt suôn không bạc mầu, các sợi đan dầy, sợi săn, khi trang trí rèm dây nó sẽ mang đến cho bạn một không gian lãng mạn mà vẫn không thiếu sự sang trọng, loại rẻ tiền sợi nhỏ, đan thưa, sợi mướt, nhanh bay mầu, hay bị rối sợ.

Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website

Sản phẩm khác