rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Rèm sợi

Rèm sợi được làm từ những sợi chỉ mảnh có thể kết những sợi kim tuyến hoặc những hạt kim sa rất độc đáo. Rèm sợi có khả năng phản xạ ánh sáng rất tốt và cũng là một trong những yếu tố giúp bạn tô điểm cho không gian căn nhà bạn. Rèm Hoàn Mỹ giới thiệu đến bạn sản phẩm rèm sợi cao cấp đang rất được ưu chuộng sử dụng tại các không gian như nhà ở, quán cà phê, khách sạn, villa… mang đến không gian thơ mộng, lãng mạn.

 

 

Rèm sợi được thiết kế rất gọn nhẹ, đơn giản với các sợi chỉ mảnh nhưng không kém phần tinh tế, trang trọng và được dung chủ yếu cho các khách sạn, biệt thự cao cấp để tăng them phần trang trọng.

Lựa chọn rèm cửa cho phòng thờ

Lựa chọn rèm cửa cho phòng thờ

Phòng thờ có một vị trí rất quan trọng trong cuộc sống của những người sống để tưởng nhớ và thờ cúng đối với những người đã mất.
 

Chất liệu của rèm sợi là chất liệu cao cấp, hạn chế tối đa sự bám bụi, bạn không cần lo lắng về vấn đề vệ sinh. Tháo lắp, bảo quản dễ dàng, tính thẩm mĩ và độ bền của rèm sợi cũng rất cao.

 

Với kiểu dáng đa dạng, thiết kế kim sa hoặc loại thường, màu sắc đủ loại. Đến với chúng tôi, quý khách chắc chắn sẽ tìm được sản phẩm thỏa mãn tối đa nhu cầu của bạn.

 

Sản phẩm rèm sợi của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Úc và phân phối ra thị trường Việt Nam với giá cả hợp lý nhất.