rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Rèm sáo gỗ tự nhiên

 Rèm gỗ đẹp - Tạo không gian sang trọng - Trang nhã với Rèm sáo gỗ

      

       Nếu coi rèm vải mang lại sự ấm áp, gần gũi thân thiện, tinh tế, sang trọng cho nội thất. Thì rèm sáo gỗ mang lại dáng vẻ gọn gàng, hiện đại, sự thuận tiện trong điều chỉnh ánh sáng. Có thể nói mành sáo gỗ dung hòa cho cả hai loại màn trên. Mành sáo gỗ mang lại vẻ đẹp sang trọng, thân thiện gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn gọn gàng, hiện đại, lại rất tiện dụng, dễ dàng trong việc điều chỉnh ánh sáng.

 
 

     Rèm Hoàn Mỹ đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm nay, là nhà phân phối lớn các loại rèm có thương hiệu trên thị trường Việt Nam, rèm gỗ là sản phẩm được sản xuất từ gỗ tự nhiên 100% xuất xứ từ Nga và Bắc Mỹ. Mành gỗ là sản phẩm của sự sáng tạo, tinh tế, thể hiện phong cách hiện đại đẳng cấp nhưng vẫn mang vẻ đẹp thân thiện, ấp áp của thiên nhiên.

 

     Rèm gỗ của Hoàn Mỹ được sử lý qua dây truyền công nghệ cao như: công nghệ hấp dầu và công nghệ ép nhiệt để sản phẩm chống được sự cong vênh và mối mọt dưới mọi thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Bề mặt của sản phẩm được phủ công nghệ sơn UV và công nghệ sơn NaNo hiện đại có tác dụng ngăn chặn tia bức xạ có hại từ ánh sáng mặt trời và giúp cho sản phẩm bền mầu với thời gian và khí hậu khắc nghiệt nhất 

     Phụ kiện của rèm sáo gỗ được sử dụng những nguyên liệu tốt nhất từ nhôm, thép cao cấp và sợi cotton 100% mang lại cho sản phẩm sự chắc chắn và độ bền cơ học cao.

    Rèm gỗ Hoàn Mỹ cung cấp những sản phẩm rèm sáo gỗ cao cấp rất phù hợp với văn phòng hiện đại, căn hộ cao cấp Villa, resort, hotel và phù hợp với mọi không gian khác.

     Rèm sáo gỗ Hoàn Mỹ mang đến cho ta một tình cảm mộc mạc nguyên thủy, tao nhã. Màn gỗ thể hiện phong cách và đẳng cấp sang trọng, với tác dụng trang trí, chống nắng, cách nhiệt, chống tia tử ngoại, v.v…"

 

 

     Xu hướng thiết kế rèm sáo gỗ đang ngày một phổ biến do tính sang trọng và độ bền cao, chúng tôi tư vấn cho bạn thiết kế rèm gỗ giá bình dân nhất.

 

Cấu tạo rèm sáo gỗ tự nhiên:

 

- Bộ rèm gỗ đẹp tạo bởi các lá mành được làm bằng gỗ tự nhiên 100%, xuất xứ từ Nga và Bắc Mỹ, những lá gỗ này xếp thẳng cột dọc, cách nhau một khoảng cách nhỏ là 5cm với bản gỗ to và 3cm với bản gỗ nhỏ.

- Rèm sáo gỗ có dây kéo tác dụng để điều chỉnh lá gỗ có thể lật lên, lật xuống một cách dễ dàng. Một dây khác để kéo hẳn các lá gỗ lên hay nói cách khác là thu gọn rèm lên cao. Dây liên kết các lá gỗ được làm từ sợi cotton có viền được kết lại rất chặt làm cho sản phẩm có độ bền cao đối với sự mài mòn và kéo căng. Có 2 loại dây nối, dây thang sợi nhỏ và dây thang to 20 mm.

 

Các tính năng cơ bản của rèm gỗ:

 

- Tính linh hoạt cao có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn, làm căn phòng sang hơn đẹp hơn với rèm gỗ. Khả năng cách nhiệt và cản sắng tuyệt đối 100% của gỗ. Chất liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý cong, vênh, mỗi, mọt rất tốt. Giúp chống chịu rất tốt các tác động của thời tiết đến rèm gỗ.

- Dễ dàng vệ sinh bụi bẩn, tháo lắp di chuyển đơn giản, dễ dàng sử dụng.

 

Các kiểu lắp rèm sáo gỗ: có 2 kiểu lắp

 

- Lắp lọt lòng (Inside Mount): bộ rèm gỗ được đặt gọn trong khuôn cửa.
- Lắp phủ bì (Outside Mount): bộ rèm gỗ được phủ ra ngoài khuôn cửa một cách phù hợp, cân đối, mỗi bên rộng thêm từ (10 -20) cm

 

Dưới đây là một số mẫu rèm gỗ đẹp để quý khách hàng tham khảo. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu mã rèm sáo gỗ và chất liệu khác theo Catolog, liên hệ Rèm Hoàm Mỹ để chúng tôi mang mẫu tới nhà, tới công trình và tư vấn miễn phí cho quý khách!