rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Rèm cửa-Rèm roman RM10

Rèm cửa-Rèm roman RM10

Mã sản phẩm:

Màu sắc:

Kiểu cách: Rèm xếp lớp

Xuất sứ:

Mô tả

    Ngày nay khi thiết kế xây dựng nội thất phát triển, mang đậm xu hướng hiện đại sử dụng đơn giản mà đẹp, đảm bảo được nhu cầu về thẩm mỹ, và tính năng sử dụng cao.

    Vì thế rèm roman (rem xep lop) ra đời đáp ứng được phần nào về nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, với  sản phẩm rèm roman cho trang trí nội thất.

    Ngoài tác dụng trang trí làm đẹp cho sản phẩm rèm roman 1 lớp. Rèm roman 2 lớp còn có khả năng cản sáng tuyệt đối, được sử dụng 2 mặt vải như nhau, hoặc 1 mặt vải,  và 1 mặt cản sáng.

   Tính năng sử dụng gọn gàng tiết kiệm được diện tích, làm cho không gian rộng và thoáng hơn khi treo rèm roman.

    Roman được làm bằng vải với nhiều chất liệu khác nhau, nhưng đặc biệt là vải thô là được sử dụng nhiều cho sản phẩm này. Vì độ yêu cầu chính xác cao của các góc cửa, vì độ phẳng của rèm.

   Rèm roman khi sử dụng thì buông phẳng, còn khi muốn lấy ánh sáng vào phòng thì kéo rèm nên, rèm được xếp lớp theo nhu cầu khi khách thỏa thuận đặt hàng tại Rèm Hoàn Mỹ về việc (độ cao còn lại khi kéo rèm là bao nhiêu)

   Tại Rèm Hoàn Mỹ cung cấp các sản phẩm mành rèm dịch vụ hoàn thiện, có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là sản phẩm vải thiết kế dùng riêng cho rèm roman. Với nhiều loại hoa văn, họa tiết độc đáo, ấn tượng, lạ mắt, và các loại vải kẻ phong phú đa dạng đặc sắc khác nhau.

Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website