rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Rèm cửa-Rèm roman RM4

Rèm cửa-Rèm roman RM4

Mã sản phẩm:

Màu sắc: Màu vàng

Kiểu cách: Rèm xếp lớp

Xuất sứ:

Mô tả

Rèm Hoàn Mỹ sẽ cùng bạn tìm hiểu quy trình tạo nên một mẫu thiết kế rèm cửa xếp lớp đẹp, độc đáo và sang trọng.

Khi bạn muốn thiết kế những bộ rèm cửa đẹp bạn cần phải có thẩm mỹ về cách đo, đo rèm làm sao cho vừa vặn hoặc thẩm mỹ với chiều rộng của ngôi nhà, chiều sâu của thiết kế nội thất. 

1.   Nếu khung cửa sổ nhỏ, bạn nên làm rèm xếp lớp (rèm roman) hoặc rèm sáo ngang (rèm sáo gỗ), bởi rèm xếp lớp hay rèm sáo ngang được thiết kế rất gọn gàng sang trọng và tận dụng được không gian trong căn phòng, cách đo rèm cửa bạn nên đo trong lòng cửa rồi trừ đi 1 cm để kéo rèm cho trơn chu. Nếu trong lòng cửa mà từ mi cửa vào tới khung cửa quá nhỏ sẽ khó bắt rèm gỗ hoặc rèm roman thì không nên đo kích thước trong lòng cửa mà nên đo phủ bì ra mỗi bên 10cm, lên trên và xuống dưới mi cửa 10cm. 

2.   Nếu khung cửa sổ lớn, bạn nên thiết kế rèm cửa dạng kéo ngang hay còn gọi là rèm ore (rèm vải), bạn nên đo cách mép cửa khoảng 20-40cm hoặc phủ kín mặt tiền của cửa, đo mép trên của cửa cách 15cm và cách mép dưới cửa đến sát sàn nhà, như thế tính thẩm mỹ sẽ cao hơn, thông thường chúng tôi khuyên khách hàng nên đo là là mặt sàn nhà. 

3.   Các khung cửa hướng Tây, ánh nắng mặt trời buổi chiều là lúc nắng nóng nhất, chính vì thế chọn rèm phù hợp với hướng này để ngôi nhà bớt nắng nóng và có tính thẩm mỹ để rèm cửa đẹp hơn là cả một nghệ thuật, đối với cửa kiểu này nên làm các chất vải gấm, hoặc vải cotton dày... có độ cản sáng và cản nắng 100%. Cách đo tương tự như 2 bước trên.

 

Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website