rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Rèm phòng trẻ em - TE04

Rèm phòng trẻ em - TE04

Mã sản phẩm:

Màu sắc:

Kiểu cách:

Xuất sứ:

Mô tả

Rèm cửa phòng trẻ em với màu sắc, hoa văn đa dạng:

 

Trong trang trí nội thất phòng bé, rèm cửa phòng trẻ em rất được để ý tới hoa văn mầu sắc hoạt hình tinh cầu nhỏ, vầng trăng khuyết, hình hoa lá cây cỏ, các màu vui tươi, hoa văn các con vật nhỏ xinh, những hình ảnh vui nhộn nhí nhảnh, bắt mắt, rõ ràng, dễ cảm nhận.

 

Khi chọn màu sắc cho rèm phòng trẻ em, ta nên dùng các màu cơ bản là xanh, đỏ, vàng – 3 màu cơ bản để tạo nên các màu khách. Màu sắc phong phú trong phòng sẽ kích thích dây tâm thần thị giác của trẻ phát triển, cùng với hình khối nói trên, màu sắc sẽ tạo ra trí nhớ tượng cho trẻ, đây là một khâu không thể thiếu trong quá trình trưởng thành của trẻ.

 

Các thiết kế rèm cửa phòng trẻ em trên kích thích các em vui tươi, sáng tạo, hoàn toàn dễ chịu với các không gian riêng của các mẹ, một không gian cực kì của các bé.
 

 

Ngoài ra rèm phòng trẻ em cần thiết kế đơn giản. Tránh sử dụng những loại rèm quá dài trong phòng trẻ. Các loại rèm sáo(ngang và dọc), và các loại rèm vải ngắn là những sự lựa chọn hợp lý nhất. Vải có nhiều hoa văn sặc sỡ, trùng với những đồ vật khác trong phòng như gối, chăn đệm, chụp đèn... là lý tưởng nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ với Rèm cửa Hoàn Mỹ để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và xem mẫu mã tại công trình để quý khách lựa chọn.
Hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách sức khỏe và thành công!

 

 

Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website