rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Rèm phòng trẻ em - TE01

Rèm phòng trẻ em - TE01

Mã sản phẩm:

Màu sắc:

Kiểu cách:

Xuất sứ:

Mô tả

Rèm phòng trẻ em rất quan trọng trong không gian trang trí phòng bé. Nó vừa mang tính cản sáng, cản nhiệt cho căn phòng mà là bức tranh thể hiện tính cách, cá tính, nhân phẩm của bé.

 

Trẻ em có rất nhiều sáng tạo và mong muốn tự trang trí phòng ngủ của mình cùng với bố mẹ. Dưới đây là 8 bước để bạn và bé tha hồ thể hiện cá tính của mình nhé! 8 bước đơn giản để bé có phòng đẹp và tiện nghi Kệ để đồ, giá sách...cần được thiết kế để trẻ có thể với tới dễ dàng giúp rèn luyện tính ngăn nắp cho trẻ.

 

 

1. Đầu tiên, để giúp trẻ có tính ngăn nắp ngay từ nhỏ, bạn nên sắp đặt mọi thứ tương ứng với chiều cao của chúng. Những kệ đựng đồ, bàn học, móc treo quần áo sẽ được sử dụng thường xuyên nếu trẻ có thể với tới một cách dễ dàng.
 

2. Thứ hai, bạn có thể vẽ lên tường nhà những hình ảnh sinh động, ngộ nghĩnh để kích thích sự phát triển trí não của trẻ.
 

3. Thứ ba, bạn có thể biến trần nhà thành bầu trời sao lung linh khi đêm xuống với những mảng sơn màu hoặc những hình dán phát sáng sẽ khiến trẻ thêm thích thú với căn phòng của mình.
 

Ngoài, bạn có thể sử dụng những họa tiết đẹp mắt, phù hợp để trang trí trần nhà phòng trẻ em. Hiện nay, có rất nhiều mẫu hoa văn cho bạn lựa chọn để trang trí phòng cho trẻ.
 

4. Thứ tư, những “bức tường” có thể di chuyển được bằng bánh xe là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho phòng trẻ. Như thế trẻ có thể tự mình thiết kế, trang trí căn phòng riêng dưới sự hướng dẫn của bố mẹ để đảm bảo an toàn và không phải chỉnh sửa nhiều.
 

5. Thứ năm, trẻ em thường có sở thích sưu tầm những đồ vật yêu thích, những bức tranh, những tấm hình poster, bưu thiếp. Bạn có thể hướng dẫn cho trẻ cách treo những bộ sưu tầm này thành chuỗi dọc theo các bức tường hoặc phía trước cửa sổ để tạo ra những đường ranh giới thú vị trong phòng.

 

8. Bước đơn giản để bé có phòng đẹp và tiện nghi. Bạn đừng quên bố trí nơi để bé trưng bày tranh vẽ, đồ chơi hoặc các bộ sưu tập nhé! Ảnh: Internet

 

6. Thứ sáu, phần lớn trẻ em đều thích không gian trưng bày vì vậy bạn hãy sắp xếp để trong phòng trẻ có một tấm bảng dành cho sở thích này của trẻ.


7. Cuối cùng, những điểm đánh dấu chiều cao của trẻ qua mỗi tháng cũng có thể trở thành điểm trang trí đầy ý nghĩa cho căn phòng. Bạn có thể sử dụng loại sơn nước không độc để tâm đậm những đường đánh dấu chiều cao của trẻ và tự hào khi nhìn lại từng bước phát triển của con mình.


8. Bạn nên chú ý đến các dạng ánh sáng trong phòng trẻ. Ngoài ánh sáng chính cho cả phòng, trẻ còn cần đèn học để thêm ánh sáng, đèn ngủ để giúp bé yên giấc. Hãy cố gắng tận dụng nhiều nhất có thể ánh sáng tự nhiên để giúp cho sự phát triển và sức khỏe của trẻ.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ với Rèm cửa Hoàn Mỹ để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và xem mẫu mã tại công trình để quý khách lựa chọn.
Hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website

Sản phẩm khác