rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Rèm cửa phòng ngủ - PN2

Rèm cửa phòng ngủ - PN2

Mã sản phẩm:

Màu sắc:

Kiểu cách:

Xuất sứ:

Mô tả

Phòng ngủ là nơi mà con người ta có thể thoải mái nhất sau những ngày làm việc căng thẳng, để rồi được chìm trong giắc ngủ sâu nhất, và không có bất cứ thứ gì được phép cản trở giắc ngủ của minh.

 

Vì thế rèm phòng ngủ rất quan trọng trong vấn đề đảm bảo giắc ngủ ngon đó là tác dụng chắn sáng. Vậy bạn nên chọn rèm có khả năng cản sáng tốt để giấc ngủ của chúng ta được ngon hơn Rèm phòng ngủ có thể làm 2. lớp, lớp ngoài nên chọn loại vải dày, hoặc loại vải chống nắng, có hoa văn màu sắc nhẹ nhàng, lớp ngoài có chức năng vừa cản sáng vừa trang trí, ở trong  thêm lớp voan (sheer) mỏng để những buổi chiều hoàng hôn  vén lớp Rèm ngoài ra để lộ lớp voan cho nhẹ nhàng, thư thái và có thể nhìn ngắm hoàng hôn, cây lá xanh tươi nơi sân vườn, không gian bên ngoài.

 


Về trang trí thì nên chọn loại vải Rèm phòng ngủ có màu sắc ấm cúng, lãng mạn, đề cao sự thoải mái, tính riêng tư,  với màu sơn tường hoặc nội thất trong phòng , tránh dùng màu nóng sẽ tạo cảm giác khó chịu Khi các bạn chọn được một bộ Rèm phòng ngủ ưng ý, sẽ tạo cho mình một cảm giác dễ chịu sau một ngày làm việc mệt mỏi. Một phòng ngủ đẹp, sự sắp xếp gọn gàng, tạo cho ta  một cảm giác khoan khoái, dễ chịu, một giấc ngủ ngon tăng cường sức khỏe cho ngày mới tràn đầy sinh lực, bắt đầu một ngày làm việc mới thật hiệu quả. Ngoài re bạn nên chọn rèm cửa có màu sắc hợp với mệnh sẽ có tác dụng hỗ trợ tốt cho sức khỏe, tài vận, sự nghiệp và cả tình duyên của gia chủ. Nếu chủ nhà hợp với kim nên chọn rèm màu trắng; hợp với mộc, chọn rèm màu xanh; hợp với hỏa, chọn màu tím; hợp với thổ nên chọn màu vàng; hợp thủy nên chọn màu xanh lam. 

 

 

Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website