rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Rèm cuốn

Hiện nay trên thị trường có các loại rèm cuốn văn phòng, rèm cuốn gia đình hay rèm cuốn cho các quán café, trường học… nhưng chung quy nó vẫn là một loại rèm có cơ chế cuốn giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn.

Rèm cuốn cho căn hộ

 

Để hiểu rõ hơn về loại rèm nào phù hợp với không gian của bạn, chúng ta cùng đi điểm qua một số vấn đề sau.

Những điều cần biết về rèm cửa cuốn

- Về kiểu dáng ta sẽ có: rèm cuốn kéo, rèm cuốn tự động (sử dụng remote để điều khiển), rèm cuốn lò xo… Tùy vào nhu cầu mà bạn sử dụng loại rèm nào cho phù hợp, ví dụ như một không gian phòng rộng thì ta nên lựa chọn rèm cuốn tự động là tốt nhất.

- Chất liệu thì cũng rất đa dạng , từ lá vải sợi thủy tinh được phủ nhựa cho đến các chất liệu von hay lưới đan mỏng (loại này cản sáng vừa phải, mang tính chất trang trí, được đi kèm thanh cuộn giúp người dùng có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp để che một hay toàn bộ ánh sáng).

- Rèm cuốn rất được ưa chuộng trong các quán café, văn phòng hay nhà hàng ví tính thẩm mỹ cao của nó. Ngoài ra, bạn cũng dễ bắt gặp loại rèm này trong các phòng bếp của gia đình.

- Tính năng chính của rèm cửa chính là chống nắng, song song với đó là giúp tăng thẩm mỹ cho căn phòng. Hiện nay, hầu hết các loại rèm đều có khả năng chống tia cực tím hay chống các vi khuẩn gây hại, cũng rất tốt.

- Như bạn đã biết, về cơ chế hoạt động của rèm cửa cuốn chính là cuốn lên và thả xuống. Dù là người mới sử dụng cũng rất dễ dàng điều khiển loại rèm này. Rèm cuốn đẹp nhất nếu bạn được tư vấn thiết kế lắp gọn trong khuôn cửa, khi cần lấy ánh sáng bạn chỉ việc kéo lên trên, rèm sẽ chạy cuộn lên gọn gàng.

rem-cuon-cho-cong-ty

Rèm cuốn cho văn phòng hiện đại

 

Trên đây là những điều cần biết để lựa chọn được rèm cửa cuốn phù hợp với căn phòng của mỗi người.

Nếu bạn cần một loại rèm cửa có cơ chế sử dụng đơn giản, chiếm ít diện tích mà lại có tính thẩm mỹ cao thì rèm cuốn chính là dành cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu các loại rèm khác cũng rất được ưa chuộng như: Loại Rèm sáo che (rất phù hợp với các quán café mang hơi hướng cổ điển hay các quán trà đạo của người Nhật), Rèm sợi (cũng là loại rèm được ưa chuộng vì tính gọn nhẹ và đem lại sự tinh tế cho căn phòng)…

Liên hệ với Rèm Hoàn Mỹ để chúng tôi có thể tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn.