rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Phông hội trường

Phông rèm hội trường - Rèm sân khấu - Mẫu mành rèm khán phòng cưới

 

+ Rèm hội trường - Rèm sân khấu là loại rèm trang trí giúp cho khán phòng trở nên sang trọng, rèm hội trường Hoàn Mỹ mang đến một không gian hoàn hảo.

+ Rèm Hoàn Mỹ cung cấp phông hội trường và rèm thiết kế cho sân khấu đẹp nhất, sang trọng nhất, giá thành phù hợp nhất.

+ Đối với sân khấu hội trường sự xuất hiện của những màn sân khấu là phần không thể thiếu, thông thường sân khấu hội trường được thiết kế với kiểu dáng khác nhau, tùy thuộc vào không gian của hội trường hay phong cảnh của nhà hàng để chọn màu sắc kiểu dáng. Được trang trí bằng chất liệu vải nhung thun, băng lông…để tạo nên một sân khấu sang trọng và ấm cúng. Sân khấu hội trường mang đúng mầu sắc thiết kế cao sang sẽ mang lại sự thành công vang rộn cho những buổi hội nghị, vinh danh và những buổi trình diễn hoành tráng.

 


+ Rèm hội trường là phần không thể thiếu của một sân khấu. Phông màn dùng cho hội trường và sân khấu, với nhiều loại kiểu dáng, mẫu mã đa dạng và phong phú. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các loại rèm sân khấu hội trường, trải qua quá trình chọn lọc các nhà cung cấp linh phụ kiện có chất lượng, các bộ phông màn cung cấp không chỉ đẹp mà còn đảm bảo hoạt động êm ái, nhẹ nhàng. Rèm cửa Hoàn Mỹ bảo hành 1 năm cho hệ thống dây cáp và bảo hành 2 năm cho tất cả các linh phụ kiện khác.

 

 

Rèm Hoàn Mỹ chúng tôi sở hữu rất nhiều những bộ sưu tập phông hội trường như phông hội trường sân khấu, phông hội nghị,.... Với hàng trăm mẫu được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, bạn có thể an tâm khi lựa chọn bộ phông phù hợp với nhu cầu, sở thích nhưng vẫn thể hiện được cá tính và sở thích riêng.

Hãy đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

 

Dưới đây là 1 số mẫu rèm phông hội trường được Rèm Hoàn Mỹ cung cấp, nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp miễn phí về sản phẩm và cung cấp thêm mẫu.