rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Mành sáo nhôm - RN07

Mành sáo nhôm - RN07

Mã sản phẩm:

Màu sắc:

Kiểu cách:

Xuất sứ:

Mô tả

Rèm sáo nhôm:

- Màn Sáo Ngang (Nhôm): Lá nhôm sơn tĩnh điện

- Kích cỡ: 25 mm

 

 

- Phong cách đơn giản và màu sắc phong phú của lá nhôm cùng với giá cả phải chăng, Rèm sáo nhôm chính là sự lựa chọn thời trang và kinh tế cho chính ngôi nhà của bạn. Với đặc điểm độ bền cao, không lão hóa, không phai màu, chống nắng, cách nhiệt, chống cháy, là sự lựa chọn tốt nhất trong việc điều tiết ánh sáng và sự riêng tư, vừa có thể thông gió, vừa có thể tùy ý điều chỉnh độ sáng, sử dụng an toàn. Đồng thời còn có thể dán thêm những bộ hình sinh động lên màn để tăng thêm sự mới mẻ và tao nhã.

 

- Sản phẩm không độc hại, không mùi và rất thân thiện với môi trường Lấy ánh sáng tự nhiên, cản nắng tuyệt đối tạo không gian riêng tư Chống tia cực tím, tia hồng ngoại và các tia phóng xạ từ ánh sáng mặt trời, không cong vênh, biến dạng trong quá trình sử dụng. Chống bám bụi và dễ vệ sinh lau chùi. Cách âm, cách nhiệt và gió, dễ sử dụng

 

Chế độ bảo hành: Sản phẩm (rèm sáo nhôm) được bảo hành trong vòng 1 năm và bảo hành ngay sau khi quý khách hàng gọi điên thoại về phòng kỹ thuật của Công ty trong vòng 24h.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm này.

Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website