rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Mành sáo nhôm

     Màn sáo nhôm (rèm nhôm) là loại màn ngang được tạo nên từ những thanh hay lá nhôm mỏng (bản 2.5cm) được sử dụng chủ yếu cho các không gian hiện đại như văn phòng công ty, các phòng khách, phòng làm việc ... Rèm cửa nhôm được thiết kế đơn giản, có thể chớp lật để điều chỉnh ánh sáng.

 

 

Ưu điểm của màn sáo nhôm:

 

      - Khi cần lấy ánh sáng ta có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn. Nếu bạn muốn tạo vẻ lãng mạn thì kéo rèm xoay 60 độ cửa để lấy ánh sáng mà thêm phần duyên dáng. Khả năng che nắng tuyệt đối 100%.

 

      - Chất liệu lá nhôm rất nhẹ, lá nhôm được sơn tĩnh điện bóng giúp hạn chế bắt bụi, chống han gỉ, chịu được nước và độ ẩm cao, xử lý chống cong vênh. Rèm sáo nhôm còn có tác dụng chống tia tử ngoại, và cách nhiệt.

 

      - Rèm nhôm có rất nhiều màu sắc giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với tất cả nội thất, tuy nhiên màu chủ đạo hợp nhất vẫn là các màu: Kem, ghi, trắng...

 

 

 

 

 

 

Dưới đây là một số mẫu để quý khách tham khảo. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu mã rèm sáo nhôm và chất liệu rèm sáo nhôm khác theo Catolog. Liên hệ Rèm Hoàn Mỹ để chúng tôi mang mẫu tới nhà, tới công trình và tư vấn miễn phí cho quý khách!

 

Quý khách vui lòng click chuột vào ảnh phía dưới để xem chi tiết từng sản phẩm rèm sáo nhôm