rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Mành lá dọc - MD12

Mành lá dọc - MD12

Mã sản phẩm:

Màu sắc:

Kiểu cách:

Xuất sứ:

Mô tả

Mành lá dọc hay rèm sáo rọc lá khái niệm về thiết kế tinh giản cho cửa sổ, rất thích hợp ở những nơi công cộng, trung tâm thương mại, phòng làm việc hoặc nhà ở, là sản phẩm hội đủ cả tính cách trang trí và công năng. Màn sáo dọc tạo cho bạn một hiệu quả thị giác ngăn nắp và phóng khoáng, tính ưu điểm là có thể điều chỉnh ánh sáng ở bất cứ góc độ nào, tạo sự hài hòa cho không gian phòng.

Mành rèm lá dọc có khả năng cản sáng lên tới 100%, ta còn có thể điều chỉnh độ nhận sáng theo ý muốn, đặc biệt hơn là khả năng cách nhiệt, chống nóng, vệ sinh dễ dàng. Cũng nhờ các ưu điểm này mà gần đây các kiểu rèm lá dọc rất được ưa chuộng ở các không gian sống riêng tư như nhà ở, đặc biệt rất phù hợp cho phòng khách bởi tính sang trọng mà nó đem lại. Bên cạnh mẫu rèm lá đơn giản, nhiều mẫu rèm lá dọc của Hàn Quốc, Hà Lan hay Mỹ còn có hoa văn trang trí đẹp, tạo hiệu quả thẩm mỹ cao cho không gian phòng khách của bạn.

Rèm lá dọc được sử dụng rất nhiều trong các nhà ở, khu trường học, quán café hay ta còn biết nó với cái tên rèm lá dọc văn phòng (do loại rèm này rất phổ biến tại các công ty, nhà xưởng).

Dưới đây là một số mẫu để quý khách tham khảo, ngoài ra còn rất nhiều mẫu mã rèm lá dọc rèm lá dọc và chất liệu khác theo Catolog, liên hệ rèm cửa Hoàn Mỹ để chúng tôi mang mẫu tới nhà, tới công trình và tư vấn miễn phí cho quý khách!


 

Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website