rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Mành lá dọc - MD10

Mành lá dọc - MD10

Mã sản phẩm:

Màu sắc:

Kiểu cách:

Xuất sứ:

Mô tả

Rèm lá dọc là một sản phẩm được thiết kế đơn giản cho cửa sỗ, thích hợp ở những nơi công cộng, trung tâm thương mại, phòng làm việc hoặc nhà ở, là sản phẩm hội đủ cả tính cách trang trí và công năng. Rèm lá dọc tạo cho bạn một hiệu quả thị giác ngăn nắp và phóng khoáng, tính ưu điểm là có thể điều tiết ánh sáng ở bất cứ góc độ nào, tạo sự hài hòa cho không gian phòng.

 

Chỉ nên sử dụng rèm lá dọc ở không gian sử dụng máy lạnh. Vì nếu bật quạt hoặc mở cửa sổ cho gió lùa vào sẽ tiếng động khó chịu hoặc làm rèm bị rối. Bạn cũng nên chú ý chọn rèm lá dọc sao cho tương thích với màu sắc, cách trang trí nội thất phòng khách nhà mình. Sản phẩm thế hệ mới được làm từ chất liệu tổng hợp, bạn sẽ không phải lo lắng về việc rèm treo nhà mình dễ bị phai màu, giòn gãy.Bạn cũng có thể lắp thêm màn vải phía trong những tấm rèm lá dọc để tạo nét mềm mại, mới mẻ cho không gian nhà bạn.

 

Rèm lá dọc Úc:

- Khả năng cản sáng 100%, cách nhiệt chống nóng;

- Lá mành có khả năng đàn hồi chống gấp nếp;

- Hạn chế tối đa sự bắt bụi và dễ dàng vệ sinh;

- Khả năng chống cháy tức thời; Thẩm mỹ và độ bền cao;

 

Dưới đây là một số mẫu để quý khách tham khảo, ngoài ra còn rất nhiều mẫu mã rèm văn phòng lá dọc, gia đình... và chất liệu khác theo Catolog, liên hệ rèm cửa Hoàn Mỹ để chúng tôi mang mẫu tới nhà, tới công trình và tư vấn miễn phí cho quý khách!


Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website