rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Giàn phơi kéo ngang

Giàn phơi kéo ngang

Mã sản phẩm:

Màu sắc:

Kiểu cách:

Xuất sứ:

Mô tả

Dịch vụ cung cấp giàn phơi thông minh chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa giàn phơi kéo ngang. Tư vấn miễn phí tại nhà, giá cả thi công hợp lý, bảo hành lâu dài.


Giàn phơi kéo ngang INOX:

 

Giàn phơi thông minh kéo ngang là sản phẩm tối ưu cho những hộ gia đình có diện tích nhỏ, được thiết kế với một đầu gắn vào tường và đầu còn lại có thể co giãn. Khi nào cần sử dụng, bạn có thể kéo căng giàn ra khoảng cách giữa các thanh phơi là 45cm, tha hồ mà phơi quần áo cho cả gia đình. Khi nào không cần đến nữa, thì bạn có thể đẩy gấp gọn nó vào tường. Một bộ giàn phơi xếp ngang bao gồm 2 hoặc 3 cơ cấu và 3 thanh phơi, trên mỗi thanh có 10 khoen nhựa định vị chống xô dạt quần áo, tải trọng 10 -17 kg, miễn phí vận chuyển lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

 

 

Là đơn vị đi đầu có nhiều năm kinh nghiệm phân phối thi công và phát triển giàn phơi thông minh. Đối với những nhà lầu bây giờ việc có một nơi để phơi đồ thật sự không có nhiều không gian, để giải quyết vấn đề này thì giàn phơi thông minh rất có ích. Nó giúp tiết kiệm diện tích khi phơi quần áo. Có từng khuy để treo móc rất tiện lợi. Sản phẩm hoàn toàn bằng inox và được trang bị thành nhiều tầng.

 

Ảnh minh họa giàn phơi thông minh xếp ngang

 

Với giàn phơi này, bạn không cần phải mất diện tích cho đống dây phơi lằng nhằng cũng như không cần phải mang vác móc khi phơi quần áo.
 

 

Sản phẩm được bảo hành 5 năm và được bán với giá khoảng 1.500.000-1.700.000 VND, kèm theo sách hướng dẫn sử dụng chi tiết.

 

Nếu nhà bạn có diện tích khiêm tốn mà lại thường xuyên phơi nhiều quần áo thì đây là giải pháp thích hợp cho bạn. Bạn vẫn sẽ có quần áo sạch và thơm tho để mặc mà không phải lo lắng về sự chật hẹp của căn nhà

 

Sản phẩm giàn phơi thông minh còn giúp cho quần áo khi phơi giữ được vẻ trật tự, không cản ánh sáng của các loại quần áo treo cùng. Về giá thành sản phẩm này giàn phơi thông minh có giá rất nhẹ không quá đắt tiền. Mọi người đều có thể sử dụng và tận hưởng cảm giác khi sử dụng giàn phơi thông minh. Chắc chắn nó sẽ không làm các bạn thất vọng.

- See more at: http://sieuthigianphoi.vn/vn/gian-phoi-cho-trung-cu-san-pham-cao-cap#sthash.1U5WF1TO.dpuf

Sản phẩm được bảo hành 5 năm và được bán với giá 1.4500.000 kèm theo sách hướng dẫn sử dụng chi tiết.

 

Nếu nhà bạn có diện tích khiêm tốn mà lại thường xuyên phơi nhiều quần áo thì đây là giải pháp thích hợp cho bạn. Bạn vẫn sẽ có quần áo sạch và thơm tho để mặc mà không phải lo lắng về sự chật hẹp của căn nhà

 

Sản phẩm giàn phơi thông minh còn giúp cho quần áo khi phơi giữ được vẻ trật tự, không cản ánh sáng của các loại quần áo treo cùng. Về giá thành sản phẩm này giàn phơi thông minh có giá rất nhẹ không quá đắt tiền. Mọi người đều có thể sử dụng và tận hưởng cảm giác khi sử dụng giàn phơi thông minh, chắc chắn nó sẽ không làm các bạn thất vọng.

 

Sức tải 40 kg.

Giá: liên hệ

 

Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website